Gỗ Gụ Lào được nhập khẩu từ Lào, có đa số chủng loại và đa dạng về kích cỡ

Gỗ gụ mật là một loại gỗ quý thuộc nhóm 1 trên thị trường. Hiện nay gỗ gụ mật dùng để đóng đồ mỹ nghệ cao cấp rất được ưa chuộng.

Để nhận biết gỗ gụ, bạn căn cứ vào màu sắc là điều đầu tiên. Gỗ gụ có màu vàng nhạt, hay vàng trắng, để lâu sẽ chuyển sang màu nâu thẫm. 

Thứ hai, gỗ gụ có thớ thẳng, vân mịn và đẹp. Tuy nhiên vân gỗ gụ có hình dáng như hoa, đa dạng và rất đẹp.

Cách thứ ba để nhận biết gỗ gụ là khi đưa lên mũi ngửi thấy có mùi chua nhưng không hăng.

Gỗ gụ là một loài gỗ quý, thường dùng trong đóng đồ nội thất mỹ nghệ cao cấp như bàn, tủ, giường, sập, tủ chè,… Gỗ gụ có giá thành vừa phải, hợp túi tiền của nhiều người thích chơi đồ mỹ nghệ cao cấp; so với gỗ hương và gỗ trắc thì gỗ gụ rẻ hơn rất nhiều. Đặc tính của gỗ gụ là ít bị cong vênh, mối mọt nên độ bền sử dụng có thể tới vài chục năm mà chất lượng gỗ vẫn tốt. Thậm chí càng dùng đồ gỗ gụ thì gỗ càng bóng bẩy, nhìn càng đẹp.

Hiện nay, tại Việt Nam chủ yếu là gỗ gụ nhập khẩu từ Lào về, còn các địa phương khác của Việt Nam có gỗ gụ nhưng số lượng không đáng kể. Chất lượng gỗ gụ ở Lào cũng không thua kém gỗ gụ của Việt Nam. Vậy chơi đồ nội thất bằng Gỗ Gụ là giải pháp tối ưu khi giá thành sản phẩm còn chưa đắt đỏ! Để rồi thời gian trôi đi…chúng ta lại có 1 món tiền lớn từ những món đồ mà chúng ta mua cách đây không lâu mang lại!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG - 0918.325.666 - Hoàng Mai, Hà Nội

0918.325.666