Gỗ xoan đào Lào thực chất không có nhiều điểm khác biệt so vớ gỗ xoan đào ở vùng Tây Bắc nước ta. Cây gỗ xoan đào Lào cao khoảng 40m có đường kính trước ngực người trưởng thành khoảng 35 cm. Là một loại gỗ lớn và có chất lượng gỗ tốt, gỗ xoan đào Lào được nhập khẩu vào Việt Nam qua nhà phân phối gỗ Việt Hưng để cung cấp cho thị trường Việt. Do có điều kiện khí hậu tương đối giuống với nước ta do vậy gỗ xoan đào Lào có rất nhiều thuộc tính tốt như gỗ xoan đào Tây Bắc.

 

Đặc điểm của gỗ xoan đào Lào
 

- Gỗ xoan đào Lào cho độ bền cao với nhiệt. Gỗ có độ bám đinh ốc và dính keo cao khá tốt giúp đem lại sự trắc chắn cho những đồ nội thất.
- Gỗ xoan đào lào ít bị co ngót và cong vênh nên dễ dàng có thể sơn màu khác mà không lo bị hở các mấu gỗ
- Gỗ xoan đào lào của Việt Hưng được tẩm xấy kỹ càng cho khả năng chịu lực tổng thể tốt, chịu được lực nén bề mặt và va đập cao giúp những đồ nội thất bằng loại gỗ này trở nên bền hơn
- Gỗ xoan đào chúng có đặc tính dễ dàng uống cong bởi nhiệt và gỗ xoan đào lào cũng không ngoại lệ. Nhờ có thể uốn cong mà gỗ xoan đào có thể dễ dàng gia công những chi tiết khó mang lại những sản phẩm nội thất có giá trị thẩm mỹ cao.
- Gỗ xoan đào lào được tẩm xấy kỹ càng của Việt Hưng giúp tăng khả năng chống mối mọt cho gỗ xoan đào. Việc chống mối mọt hiệu quả giúp nhưng sản phẩm nội thất bằng gỗ xoan đào Lào có độ bền rất cao.

Ứng dụng của gô xoan đào Lào
Gỗ xoan đào lào của Việt Hưng cung cấp giúp sản phẩm nội thất có chất lượng và độ bền rất cao. Gỗ xoan đào lào được ứng dụng làm đồ nội thất gia đinh như: tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ, phản, bàn ghế, cánh cửa … 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI VIỆT HƯNG - 0918.325.666 - Hoàng Mai, Hà Nội

0918.325.666